Giới thiệu

Công ty TNHH P&L LAND (viết tắt PLLAND) là một trong những công ty bất động sản uy tín, được xây dựng trên tiêu chí về một doanh nghiệp trẻ, năng động và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Được thành lập vào đầu năm 2021, hứa hẹn sẽ phân phối ra thị trường một lượng lớn bất động sản tập trung vào phân khúc đất nền giá rẻ, tính cạnh tranh cao trong bối cảnh thị trường đang khang hiếm về nguồn cung BĐS.

Công ty chuyên về các sản phẩm đất nền khu vực phía tây TPHCM, nơi tập trung nhiều BĐS hot nhất trong năm sắp và đang triển khai trên thị trường, dự đoán sẽ là khu vực phát triển nhất về mặt kinh tế cũng như hạ tầng được đầu tư một cách bài bản, điển hình là các dự án mà công ty đã triển khai thành công trong nửa đầu năm 2021 như: Long Cang Riverpark, Phước Đông Garden, Hamilton Garden,…..

Lấy uy tín đặt lên hàng đầu, chúng tôi sẽ và luôn phục vụ khách hàng trong mọi điều kiện bất kể thời gian và những vướng mắc khách hàng đang gặp phải. Một lần nữa, cám ơn sự tin tưởng của quý khách hàng đã và sắp đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Xin chân thành cám ơn.