fbpx

Liệu rằng đây sẽ là dự án làm thay đổi bộ mặt Cần Thơ giai đoạn cuối 2022

Gần đây tại trung tâm Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ xuất hiện một dự án do Đất Xanh Miền Tây làm chủ đầu tư triển khai và phát triển ngay khu dân cư Hưng Phú mới.

Theo tìm hiểu của chúng tôi nhà mẫu dự án được đầu tư chỉnh chu và thu hút rất nhiều sự quan tâm từ nhiều đơn vị bán hàng cũng như các khách hàng khắp các tỉnh miền Tây. Liệu đây có phải là dự án cao cấp và đáng để đầu tư tại thời điểm hiện tại?

Một bước đi có thể nói là bước ngoặc mới, định hình lại phân khúc thị trường bất động sản Cần Thơ do Đất Xanh Miền Tây trực tiếp đầu tư và phân phối.

Được biết, hiện nay tại khu vực Cần Thơ nói chung và các vùng lân cân nói riêng chưa từng có hạng mục căn hộ cao cấp để phục vụ đúng nhu cầu, mục đích của đại đa số các doanh nghiệp, tiểu thương, các gia đình có điều kiện mong muốn có một cuộc sống chất lượng mà chung cư Cần Thơ chưa đáp ứng được.

Có thể nói đây là một sản phẩm căn hộ hạng sang đầu tiên tại Tp. Cần Thơ do ông Dương Quốc Thủy, chủ tịch hiệp hội bất động sản Cần Thơ và cũng là chủ tịch công ty cổ phần dịch vụ và đầu tư Đất Xanh Miền Tây đã ấp ủ từ trước và đưa ra đúng thời điểm thị trường đang khát một dòng sản phẩm như thế này.

Điểm qua một vài thông tin sơ bộ về dự án, để có cái nhìn tổng quan về biểu tượng mới của Cần Thơ giai đoạn 2024 trong thời gian tới.

Tên thương mại: Cara River Park

Vị trí: 4 mặt tiền đường, khu dân cư Hưng Phú 2, Cái Răng, Cần Thơ.

Quy mô dự án: Gồm 2 Block cao 24 tầng, tổng 420 căn hộ cao cấp và Penthouse.

Dự án được thiết kế tổng quan theo phong cách Singapore, vừa hiện đại vừa xen lẫn đôi nét kiến trúc của người Châu Á với 4 mặt view đều đón nắng, đón gió. Ưu điểm của dòng sản phẩm căn hộ là luôn tận dụng tối đa diện tích sử dụng dù diện tích nhỏ nhất của sản phẩm tại đây chỉ khoảng 36m2.

Bên trong dự án gồm nhiều tiện ích khác mà chúng ta có thể sử dụng như công viên, hồ bơi, phòng tập gym, ….

Khối đế tổng cộng gồm 10 căn shophouse thương mại được ốp đá Marble nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, đây sẽ là nơi mua sắm, vui chơi, giải trí của chúng ta khi sở hữu căn hộ tại đây.

Hiện tại Quận cái Răng nằm ngay vị trí cửa ngõ của thành phố, có Quốc lộ 1 đi qua, ngay từ khi mới thành lập, quận Cái Răng đã được xem là trọng điểm phát triển kinh tế của thành phố Cần Thơ.

Là đầu mối giao thông, giáo dục, công nghiệp, thương mại, cảng logistics quan trọng. Quận được xác định phát triển các khu đô thị mới của thành phố, từ đó công tác đầu tư xây dựng cơ bản được chú trọng.

Đặc biệt, du lịch quận Cái Răng đã có những tín hiệu lạc quan, hướng tới trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, tập trung phát huy sản phẩm du lịch Chợ nổi Cái Răng và trên 20 điểm du lịch sinh thái trên địa bàn.

Đựa vào những thông tin trên, có thể thấy dự án Cara River Park sắp tới sẽ làm thay đổi cục diện toàn bộ thị trường bất động sản Cần Thơ.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, chúng ta có thể tham khảo tại link này: Cara River Park

One thought on “Liệu rằng đây sẽ là dự án làm thay đổi bộ mặt Cần Thơ giai đoạn cuối 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.