fbpx

TNR GRAND LONG KHÁNH, ĐÔ THỊ TRẺ ĐẦY TIỀM NĂNG

Là dự án khu đô thị đầu tiên tại TP Long Khánh được phê duyệt quy hoạch 1/500 triển khai xây dựng, TNR Grand Long Khánh được đánh giá là biểu tượng mới cho cuộc sống phồn vinh tại TP Long Khánh.

TP Long Khánh, cửa ngỏ giao thương khu vực kinh tế phía Nam:

👉 Với việc chính thức “thăng hạng” đơn vị hành chính cấp thành phố vào năm 2019 vừa qua, Long Khánh trở thành một trong những đô thị “trẻ” nhất Việt Nam. Đây cũng là thị trường bất động sản hứa hẹn nhiều tiềm năng cho các nhà đầu tư nhanh nhạy bởi nhiều yếu tố bền vững.

Với đầy đủ những tiện ích nội khu cao cấp ngay bước chân của cư dân. Đơn vị phát triển uy tín: Đơn vị quản lý và phát triển độc quyền dự án TNR Grand Long Khánh là TNR Holdings Việt Nam một thành viên thuộc tập đoàn đa ngành TNG Holdings. Với bề dày kinh nghiệm hơn 25 năm phát triển bất động sản, kinh nghiệm về phát triển khu đô thị và năng lực tài chính vững mạnh đã được minh chứng với hàng loạt dư án quy mô lớn trải dài cả nước.

Pháp lý hoàn chỉnh: Là dự án được đấu giá công khai từ UBND tỉnh Đồng Nai, TNR Grand Long Khánh sở hữu quỹ đất sạch với đầy đủ phê duyệt 1/500, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy phép xây dựng…đảm bảo cho niềm tin của khách hàng khi quyết định xuống tiền đầu tư.

Đô thị thương mại được quy hoạch bài bản đầu tiên tại TP. Long Khánh:

🌠 Thứ nhất, Long Khánh là khu vực đang bắt đầu phát triển, đem đến cho nhà đầu tư cơ hội sở hữu bất động sản “lõi” thành phố với vị trí đẹp, đón đầu quy hoạch. Tiêu biểu như tại khu vực phường Bảo Vinh, cửa ngõ chiến lược tại trung tâm hành chính và trung tâm mới của thành phố Long Khánh. Đây là là một trong những điểm nhấn phát triển đồng bộ của thành phố với hàng loạt các dự án đầu tư góp phần thay đổi bộ mặt đầu tư khu vực. Khu công nghiệp Suối Tre – trọng điểm thu hút đầu tư FDI vào Đồng Nai tọa lạc tại phường Bảo Vinh, thành phố Long Khánh

🌠 Thứ hai, kinh tế và mức sống người dân Long Khánh đang tăng nhanh đem đến kì vọng kinh doanh hấp dẫn cho các tuyến phố trung tâm. Hiện nay, tốc độ tăng trưởng kinh tế hàng năm của thành phố Long Khánh đều đạt trên 15%/năm; GRDP bình quân đầu người đạt khoảng 125 triệu đồng mức cao so với bình quân cả nước.

Sự chuyển mình tích cực của thành phố Long Khánh về kinh tế, giao thông, cơ sở hạ tầng; đặc biệt sự kiện quy hoạch xây dựng sân bay Long Thành (Đồng Nai) đã thực hiện sự kết nối mạnh mẽ của kinh tế vùng giúp Long Khánh dần vươn mình trở thành một thành viên quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Trong điều chỉnh quy hoạch vùng Tp.HCM đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, Chính phủ đã nhận định đô thị Long Khánh là cực tăng trưởng trọng điểm phía Đông của vùng. Đồng thời, đây cũng sẽ là trung tâm công nghiệp, thương mại, dịch vụ, logistics, trọng điểm khu đô thị hành chính mới của tỉnh Đồng Nai.

Nếu sở hữu được bất động sản tại các điểm giao thương quan trọng của Long Khánh được quy hoạch bài bản thì lợi nhuận tương lai sẽ rất hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.